“ซิซซากรุ๊ป” เผยภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ช่วยฟื้นตลาดท่องเที่ยว – อสังหาฯภูเก็ต

“ซิซซากรุ๊ป” เผยภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ช่วยฟื้นตลาดท่องเที่ยว-อสังหาฯภูเก็ต

พร้อมนำห้องชุดในหานบีชจัดหนักแคมเปญดึงลูกค้า

นางสาวธรา รุ่งแสงสุวรรณ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานการพาณิชย์ บริษัท ซิซซา กรุ๊ป ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนรูปแบบ “Investment Property” (IP) เปิดเผยว่าหลังจากเปิด “ภูเก็ต แซนด์บ็อกซ์” (Phuket Sandbox) เมื่อเดือนสิงหาคม 2564 ที่ผ่านมานั้น โดยภาพรวมแล้วตลาดโรงแรมในภูเก็ตได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทั้งจากนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ มีอัตราการเข้าพักโรงแรมแต่ละแห่งมากขึ้นเกิน 50% ในขณะที่ไฟลท์บินของสายการบินต่างๆก็เริ่มทยอยกลับมาบินเกือบปกติแล้ว สำหรับในส่วนของโรงแรมในเครือคือ “วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต” (Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket) และ “นาใต้ เมดิคอล เซ็นเตอร์ แอนด์ รีสอร์ท” (Natai Medical Center & Resort) ซึ่งทั้ง 2 แห่ง มียอดการเข้าพักที่ดีขึ้นมากกว่า 50% แต่เปิดให้พักในบางโซนเท่านั้น เพื่อลดต้นทุนค่าใช้จ่าย แต่การให้บริการต่างๆยังเป็นตามปกติ

ล่าสุดเตรียมนำห้องชุดในโครงการ “วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต” มาจัดแคมเปญ “Special September Deal” ในรูปแบบ “ถือกรรมสิทธิ์สัดส่วนห้องชุด” โดย 1 ยูนิต ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของร่วมกันได้ถึง 10 ราย รายละ 1 ล้านบาท/ยูนิต โดยจะนำห้องชุดมาจัดโปรโมชั่นเพียง 3 ยูนิตเท่านั้น มีขนาดตั้งแต่ 40 – 42 ตารางเมตร ซึ่งลูกค้าจะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย ได้แก่ กรณี 1 ราย ซื้อถึง 3 สัดส่วน จะได้รับส่วนลด 300,000 บาท เงินลงทุนลด ผลตอบแทนไม่ปรับลด สิทธิพิเศษยังคงเดิม รับผลตอบแทนคงที่ 7% ต่อเนื่อง 5 ปี รับซื้อคืนสูงสุดที่ 110% ของเงินลงทุน พักฟรี 3 คืนต่อปี ที่ Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket (กรณีซื้อ 1 สัดส่วน) -พักฟรี 9 คืนต่อปี ที่ Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket (กรณีซื้อ 3 สัดส่วน) – รับส่วนลดที่พัก 30% และ Member Card ส่วนลดสำหรับบริการอื่นๆ 15%

นางสาวธรา กล่าวว่า นอกจากนี้ยังได้ร่วมเป็นเจ้าของโรงแรม 5 ดาวพรีเมียม, ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพภูเก็ตสอดรับนโยบายภูเก็ตแซนด์บอกซ์, ใกล้หาดในหานเพียง 800 เมตร, บริหารงานโดยเครือโรงแรมระดับโลก Wyndham Hotel Group, มีกรรมสิทธิ์ให้ถือครอง,ก่อสร้างและตกแต่งด้วยมาตรฐานโรงแรม 5 ดาวพรีเมียม, สระว่ายน้ำฟรีฟอร์ม 10 สระรอบโครงการ, ฟรีค่าไฟ ค่าน้ำรายเดือน, ฟรีค่าดูแล บำรุงรักษา และซ่อมแซม โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
“แคมเปญนี้เหมาะสำหรับลูกค้าที่อาจมีเงินไม่มาก แต่สามารถเป็นเจ้าของร่วมได้ จึงได้นำ 1 ห้องมาแบ่งขาย เป็น 10 สัดส่วนๆละ 1 ล้านบาท หากลูกค้าบางรายซื้อถึง 3 สัดส่วนจะจ่ายเพียง 2.7 ล้านบาท (จากปกติ 3 ล้านบาท) จะได้โควตาสิทธิ์ที่พัก 9 คืน/ปี ส่วนลด 30% กรณีจองห้องพัก และส่วนลดบริการอื่นๆภายในโรงแรมอีก 15% ส่วนผู้ที่ซื้อใน 1 สัดส่วนจะสามารถพักได้ 3 คืน/ปี ส่วนลดการจองที่พัก 30% และส่วนลดบริการอื่นๆ 15% เช่นกัน หากครบ 5 ปีลูกค้าต้องการขายคืน บริษัทฯก็ยินดีรับซื้อคืนเมื่อสิ้นปีที่ 5 ตามสัดส่วนที่ลูกค้าซื้อไว้ โดยคิดราคาเต็มให้ลูกค้า เช่น ลงทุน 3 สัดส่วน 2.7 ล้านบาท แต่บริษัทรับซื้อคืนในราคา 3 ล้านบาท พร้อมบวก Capital Gain เพิ่ม 10%” นางสาวธรา กล่าว
นางสาวธรา กล่าวว่า โดยแคมเปญดังกล่าวเริ่มตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2564 คาดว่าจะตอบโจทย์และได้รับการตอบรับจากลูกค้าคนไทยเป็นจำนวนมาก และหากได้รับการตอบรับดีก็อาจจะมีการขยายจำนวนยูนิตมากขึ้น ซึ่งขณะนี้บริษัทฯได้นำยูนิตมาขายเป็นโซน และสถานการณ์โควิด-19 คลี่คลาย ก็จะเปิดให้บริการเต็มรูปแบบได้ภายในไตรมาส 2/2565

“ในตลาดภูเก็ต หรือพัทยา อสังหาฯเพื่อการลงทุนแบบคอนโดเทล เริ่มมีให้เห็นมากขึ้น ความแตกต่างจะอยู่ที่ทำเล, แบรนด์โรงแรมที่บริหาร, การให้ผลตอบแทน และสิทธิพิเศษต่างๆที่จะมอบให้กับเจ้าของร่วม ซึ่งที่ผ่านมาบริษัทฯพยายามตอบโจทย์ลูกค้าให้ได้มากที่สุด” นางสาวธรา กล่าว