“ซิซซา กรุ๊ป”เลือก 2 ยูนิตพิเศษ อัดโปรโมชัน “ONE PRICE คุ้มค่า ราคาเดียว”

“ซิซซา กรุ๊ป”เลือก 2 ยูนิตพิเศษ อัดโปรโมชัน “ONE PRICE คุ้มค่า ราคาเดียว”

รับกระแส “ภูเก็ต แซนด์บ็อกซ์”

ซิซซา กรุ๊ป กระตุ้นกำลังซื้อโค้งสุดท้ายไตรมาส 2/64 พร้อมตอบรับกระแส “ภูเก็ต แซนด์บ็อกซ์” คัดห้องชุด 2 ยูนิต ขนาด 40 ตารางเมตร โครงการ “วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต” อัดโปรโมชัน ราคาพิเศษ 6.80 ล้านบาท (จากปกติ 8.27 ล้านบาท) พร้อมการันตีผลตอบแทนรวม 35%*และรับสิทธิพิเศษมากมายเกินคุ้ม จองด่วน!! สิทธิพิเศษมีจำนวนจำกัด *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
นายอรรถนพ พันธุกำเหนิด ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซิซซา กรุ๊ป จำกัด บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนรูปแบบ “Investment Property” (IP) เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการกระตุ้นกำลังซื้อในช่วงท้ายไตรมาส 2 ปี 2564 และเป็นการตอบรับโมเดลภูเก็ต แซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) ที่มีกำหนดการเริ่มในวันที่ 1 กรกฎาคม 2564 นี้ก่อนที่ประเทศไทยจะกลับมาเปิดประเทศให้นักท่องเที่ยวเข้ามาอย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งภูเก็ตเป็นจังหวัดแรกของไทยที่มีการดำเนินการตามแผนของโครงการ “แซนด์บ็อกซ์” นี้ และนักท่องเที่ยวที่มาเยือนเกาะภูเก็ตนี้จะไม่ต้องกักตัวในห้องพักอีกต่อไป รวมไปถึงจะช่วยดันให้ภาพรวมธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ฟื้นตัวได้โดยเร็ว

ดังนั้นบริษัทฯ จึงได้นำห้องชุดคัดพิเศษ ขนาด 40 ตารางเมตร เพียง 2 ยูนิต จากโครงการ “วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต”(Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket) จัดโปรโมชัน “ONE PRICE คุ้มค่า ราคาเดียว”ที่สุดแห่งความคุ้มค่า พร้อมเอกสิทธิ์มากมายเพื่อนักลงทุน เมื่อซื้อโครงการในราคาพิเศษ 6.80 ล้านบาท (จากปกติ 8.27 ล้านบาท) พร้อมการันตีผลตอบแทนรวม 35%* อีกทั้งรับสิทธิพิเศษ!!

-ฟรีค่าไฟ ค่าน้ำ รายเดือน
-ฟรีค่าดูแล บำรุงรักษา และซ่อมแซม
-พักฟรี 30 คืนต่อปี* ที่ Wyndham Grand Nai Harn Beach
-รับส่วนลดที่พัก 30%*
-Member Card ส่วนลดสำหรับบริการอื่นๆ 15%*
-เข้าร่วมโปรแกรม RCI แลกเปลี่ยนห้องพักในเครือทั่วโลก*
-ได้ร่วมเป็นเจ้าของโรงแรม 5 ดาวพรีเมียม ที่บริหารงานโดยเครือโรงแรมระดับโลก Wyndham Hotel Group บนทำเลศักยภาพภูเก็ต ตั้งอยู่ใกล้หาดในหานเพียง 800 เมตร
-มีกรรมสิทธิ์ให้ถือครอง
-ก่อสร้างและตกแต่งด้วยมาตรฐานโรงแรม 5 ดาวพรีเมียม
-สระว่ายน้ำฟรีฟอร์ม 10 สระรอบโครงการ

อนึ่ง โครงการ”วินแดม แกรนด์ ในหานบีช ภูเก็ต”(Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket) ตั้งอยู่บนพื้นที่ประมาณ 11 ไร่ พัฒนาในรูปแบบของอาคารสูง 4 ชั้น แบ่งเป็นห้อง 2 แบบ ขนาดตั้งแต่ 40 และ 60 ตารางเมตร จำนวนรวม 353 ยูนิต มีทั้งหมด 12 อาคาร โดย 4 อาคารบริหารเป็นโรงแรมเต็มรูปแบบ และอีก 8 อาคารแบ่งขายเพื่อการลงทุน และบริหารการเข้าพักโดย Wyndham Hotel Group ปัจจุบันราคาขายเริ่มต้นที่ 7.1-12 ล้านบาท รวมมูลค่าโครงการประมาณ 3,100 ล้านบาท
จองด่วน!! สิทธิพิเศษมีจำนวนจำกัด *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร โทร. 062-245-8656 | 062-245-9288