“ซิซซา กรุ๊ป” งัดห้องชุด 10 ยูนิตพิเศษ โครงการ “วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต” อัดโปรแรงทุบราคาเหลือเพียง 5 ล้านบาท พร้อมสิทธิเข้าพักนาน 10 ปี ส่งท้ายปี65

“ซิซซา กรุ๊ป” งัดห้องชุด 10 ยูนิตพิเศษ โครงการ “วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต”

อัดโปรแรงทุบราคาเหลือเพียง 5 ล้านบาท พร้อมสิทธิเข้าพักนาน 10 ปี ส่งท้ายปี65

ซิซซา กรุ๊ป มั่นใจตลาดอสังหาฯท่องเที่ยวไทย เริ่มฟื้นตัว เร่งเกียร์อัดแคมเปญแรง Clearance Sale โปรคู่หยุดโลก ส่งท้ายปี” งัดห้องชุด 10 ยูนิตพิเศษ ในโครงการ “วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต” ทุบราคาจาก 8.59 ล้านบาท เหลือเพียง 5 ล้านบาทเท่านั้น เอาใจนักลงทุนในรูปแบบยูนิตและ Fractional Ownership เร้าใจด้วยการขยายสิทธิเวลาการเข้าพักเป็น 10 ปี และสิทธิพิเศษอีกหลายรายการ ตั้งแต่วันนี้-31 ธ.ค.65  ล่าสุดมีผู้สนใจจองแล้ว 20%

นางสาวธรา รุ่งแสงสุวรรณ กรรมการผู้จัดการ สายงานการพาณิชย์ บริษัท ซิซซา กรุ๊ป จำกัด ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนแบบ “Investment Property” (IP) เปิดเผยว่า จากการที่ภาพรวมตลาดอสังหาฯและการท่องเที่ยวในประเทศเริ่มฟื้นตัว และเพื่อเป็นการกระตุ้นนักลงทุนไทยและต่างชาติ บริษัทฯจึงได้จัดแคมเปญ Clearance Sale โปรคู่หยุดโลก ส่งท้ายปี” ขึ้นมา โดยนำห้องชุดพิเศษในโครงการ “วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต”มานำเสนอในราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 5 ล้านบาท จากราคาเต็ม 8.59 ล้านบาท ขนาดเริ่มต้นที่ 42-45 ตารางเมตร จำนวนเพียง 10 ยูนิตเท่านั้น  พร้อมรับสิทธิเข้าพักฟรี 30 คืนต่อปี และขยายระยะเวลาจาก 5 ปี รับเพิ่มไปอีก 5 ปี รวมเป็น 10 ปี

หรือสำหรับนักลงทุนที่ชอบลงทุนในราคาเบาๆ ก็สามารถลงทุนในรูปแบบ Fractional Ownership ได้ โดยลงทุนเริ่มต้นเพียง 2 ล้านบาท พร้อมสิทธิเข้าพักฟรี 6 คืนต่อปี และขยายระยะเวลาจาก 5 ปี รับเพิ่มเป็น 10 ปีเช่นกัน โดยทั้ง 2 โปรโมชั่นรับผลตอบแทนแบบจุใจ การันตี yield 7% นาน 5 ปี พร้อมรับซื้อคืน 110%เมื่อสิ้นปีที่ 5 ของการลงทุน

นอกจากนี้ยังสามารถรับสิทธิพิเศษเพิ่มขึ้นไปอีก ส่วนลดที่พัก 30% ,ส่วนลดสำหรับบริการอื่นๆ 15% ที่โรงแรมวินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต โดยโปรโมชั่นนี้จะเริ่มต้นตั้งแต่วันนี้-31 ธันวาคม 2565 หรือจนกว่าจำนวนยูนิตที่จัดโปรโมชั่นจะหมดลง ล่าสุดมีผู้สนใจจองแล้ว 20% จากจำนวนยูนิตทั้งหมดที่นำมาขาย

“โปรโมชั่นนี้ได้รับความสนใจจากนักลงทุนทั้งชาวไทยและต่างชาติเป็นจำนวนมาก สังเกตได้จากยอดขาย-ยอดจอง โดยต่างชาติที่ให้ความสนใจในการลงทุนส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มตลาดเครือรัฐเอกราช (Commonwealth of Independent States: CIS) และกลุ่มประเทศจากยุโรป โดยเฉพาะประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เนื่องจากบริษัทฯมีความแข็งแกร่งในการทำตลาดในประเทศดังกล่าวมาเป็นระยะเวลานานพอสมควร แบรนด์สินค้าจึงเป็นที่รับรู้เป็นอย่างดี”นางสาวธรา กล่าวในที่สุด

อนึ่ง โครงการ วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต ตั้งอยู่บริเวณชายหาดในหาน มีเนื้อที่ทั้งหมด 11 ไร่ สร้างเป็นอาคารสูง 4 ชั้น แบ่งเป็นห้อง 2 แบบ ขนาดตั้งแต่ 40 ตารางเมตร ขึ้นไปจนถึง 65 ตารางเมตร จำนวนรวม 353 ยูนิต มีทั้งหมด 12 อาคาร โดยแบ่ง 4 อาคารบริหารในรูปแบบโรงแรมเต็มรูปแบบ และอีก 8 อาคารแบ่งขายเพื่อการลงทุน และบริหารการเข้าพักโดยวินแดม โฮเทล กรุ๊ป ลงทุนเริ่มต้น 1 ล้านบาท ด้านการก่อสร้างขณะนี้มีความคืบหน้าแล้วกว่า 90%

Related Articles

ผ่านไปด้วยดีกับงาน 𝐍𝐞𝐰 𝐏𝐚𝐫𝐭𝐧𝐞𝐫 𝐍𝐞𝐰 𝐁𝐞𝐠𝐢𝐧𝐧𝐢𝐧𝐠 𝐰𝐢𝐭𝐡 𝐂𝐈𝐒𝐒𝐀 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩

ผ่านไปด้วยดีกับงาน 𝐍𝐞𝐰 𝐏𝐚𝐫𝐭𝐧𝐞𝐫 𝐍𝐞𝐰 𝐁𝐞𝐠𝐢𝐧𝐧𝐢𝐧𝐠 𝐰𝐢𝐭𝐡 𝐂𝐈𝐒𝐒𝐀 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩 เวทีสัมมนา โอกาสและความท้าทาย กับการเป็นมืออาชีพนักขายอสังหาฯ อิสระ ได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี แขกร่วมงานมากมาย พร้อมใจสมัครเป็นนักขายอสังหาฯ อิสระอย่างแท้จริง ขอขอบคุณแขกรับเชิญ พี่ ๆ ตัวแทนขายทุกท่าน ที่มาแลกเปลี่ยนประสบการณ์การขายในครั้งนี้ สำหรับท่านใดที่สนใจ – อยากสร้างรายได้เพิ่ม –

Asia Pacific Real Estate Convention & FIABCI-Thai Prix d’Excellence Awards

ภาพบรรยากาศงานสัมมนาด้านอสังหาฯ ยิ่งใหญ่ประจำปี 2023 รวมกูรูด้านอสังหาฯ จากทั่วโลกในงานเดียว โดยทาง Cissa Group ได้เข้าร่วมงานออกบูธในครั้งนี้ด้วย ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก . สำหรับงาน Asia Pacific Real Estate Convention & FIABCI-Thai Prix d’Excellence Awards ทางสมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์สากล (FIABCI-Thai) และพันธมิตรสมาคมอสังหาริมทรัพย์ในหลายประเทศ

6 ข้อดีโครงการ COCO KAMALA

6 ข้อดีโครงการ COCO KAMALA “สุดยอดวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่พร้อมทำเลที่ดีเยี่ยม” สำหรับผู้ที่สนใจซื้อพูลวิลล่าในจังหวัดภูเก็ต มักจะมีความต้องการและความชอบที่หลากหลายซึ่งล้วนแล้วแต่มีผลต่อการตัดสินใจ หากคุณกำลังมองหาพูลวิลล่าที่ดีที่สุดบนชายฝั่งตะวันตกสุดพิเศษของภูเก็ต นี่คือบ้านในฝันของคุณ! ทำเลของโครงการตั้งอยู่ใกล้ชายหาดกมลาที่ขึ้นชื่อว่าเป็นชายหาดที่สวยงาม เงียบสงบเป็นส่วนตัว ใช้เวลาเดินทางเพียงแค่ 10 นาที และตัวโครงการยังห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 30 นาที คุณสามารถทิ้งความกังวลทั้งหมดไว้เบื้องหลังมาสัมผัสความสุขได้ที่นี่ หรือจะเข้าถึงแหล่งท่องเที่ยวสิ่งอำนวยความสะดวกก็ไม่ไกลจากตัวเมืองภูเก็ตเพียง 45 นาที มีทั้งร้านอาหาร ตลาดอาหารทะเล โรงพยาบาล คุณยังสามารถสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวโดยรอบ