จิบน้ำชายามบ่าย Exclusive Afternoon Tea Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket

กิจกรรมสุดพิเศษประจำเดือนแห่งความสุข “Exclusive Afternoon Tea Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket”  ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา

โดย Cissa Group เชิญลูกค้าผู้สนใจในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ระดับพรีเมียม Wyndham Grand Nai Harn Beach Resort Phuket เข้าร่วม จิบน้ำชายามบ่าย เพลิดเพลินไปกับของว่างแสนอร่อย พร้อมรับฟังข้อมูลโครงการและโปรโมชั่นสุดพิเศษ ในบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟเป็นส่วนตัวและอบอุ่นเป็นกันเอง 

 

ติดตามกิจกรรมพบปะนักลงทุนแบบเอ็กซ์คลูซีฟได้ทุกเดือน อย่าลืมติดดาว กดติดตามเพจ Cissa Group 

 

อัปเดตอ่านข่าวสาร และข้อมูลการลงทุน รวมถึงโปรโมชันโครงการต่างๆ จาก Cissa Group ได้ที่

Line OA : https://lin.ee/tGQsV6P

Instagram : www.instagram.com/cissagroup/

 

 

Related Articles

Pay less Get HIGH ลงทุนคุ้มค่า ผลตอบแทนสูง

Pay Less Get HIGH  ลงทุนคุ้มค่า ผลตอบแทนสูง ต้อนรับต้นปี Guaranteed Yield 35%*  ร่วมเป็นเจ้าของโรงแรม 5 ดาวพรีเมียม กับการลงทุนที่ให้ผลตอบสูง การันตีผลตอบแทน 35%* การันตีซื้อคืน 110%* พักฟรี 30 คืนต่อปี* ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน* พิเศษ!!! ลงทะเบียนวันนี้ รับ!! เริ่มต้นเพียง

ลงทุนอสังหาฯ วันนี้มีดีแต่ได้ Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket

ลงทุนเดือนนี้ถูกที่ถูกเวลา!! มีแต่ ซิซซา เท่านั้นที่กล้าให้ ข้อเสนอส่งท้ายปีเฉพาะ ซิซซา เท่านั้น ที่กล้าให้ ร่วมเป็นเจ้าของโรงแรมหรู Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket ✓ ผลตอบแทนการันตี ✓ ทำเลดี ✓ ราคาโดนใจ ✓ สิทธิพิเศษมากมาย ดี 4

Promotions December 2020

PROMOTIONS

โปรแรงส่งท้ายปี Cissa กล้าให้ จัดหนักจัดเต็มกว่าที่ผ่านมา Promotions แรงส่งท้ายปี รับข้อเสนอพิเศษจุใจกว่าเดิม Promotions ร่วมเป็นเจ้าของโรงแรม 5 ดาวพรีเมียม Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket ข้อเสนอสุดพิเศษ ◾ รับผลตอบแทนล่วงหน้าทันที 30%* ◾ ฟรี!! ค่าใช้จ่ายวันโอน ◾