นายอรรถนพ พันธุกำเหนิด (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซิซซา กรุ๊ป จำกัด (CISSA GROUP) ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน “Investment Property” (IP) ได้นำเสนอข้อมูลการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ (IP) ในรูปแบบใหม่ ด้วยการร่วมมือกับ นายเนติ นฤมิตร (ที่ 2 จากขวา) เจ้าของเพจ จับนายหน้ามาลงทุน และนายโอภาส ถิรปัญญาเลิศ (ที่ 2 จากซ้าย) เจ้าของเพจ Happy Investors ในงานสัมมนา Wealth Series, Investment in future town หัวข้อ “การวางแผนการเงินให้ยั่งยืน” เพื่อนำเสนอการลงทุนที่เหมาะกับ Wealthy Lifestyle ในยุคปัจจุบัน

โดยครั้งนี้ได้รับเกียรติจากกลุ่มลูกค้าที่ต้องการวางแผนการเงิน และมองหาการลงทุนเพื่อความมั่นคงในอนาคต บรรยากาศภายในงานจัดขึ้นอย่างน่าประทับใจด้วยการแบ่งปันความรู้จากผู้เชี่ยวชาญที่หลากหลาย ทั้งคุณต้าร์ กวิน จาก Aommoney บรรยายในหัวข้อ “ เกษียณสุข จัดพอร์ตการลงทุนกระจายความเสี่ยง” และ คุณเนติ ร่วมให้ข้อมูล “ลงทุนสุข ลงทุนแบบไหน กำไรชัวร์ๆ” รวมทั้งบริษัทซิซซา กรุ๊ป จำกัด ได้นำ WYNDHAM Nai Harn Beach Phuket โครงการอสังหาฯ เพื่อการลงทุนมอบผลตอบแทน 100% ที่จะบริหารในรูปแบบโรงแรม 5 ดาว โดยอยู่ระหว่างการเปิดให้นักลงทุนร่วมลงทุน

โครงการ WYNDHAM Nai Harn Beach Phuket เป็นอาคารคอนโดมิเนียมสูง 4 ชั้น ทั้งหมด 12 อาคาร จำนวนรวม 353 ยูนิต และมีพาร์ทเนอร์ธุรกิจเครือโรงแรมรีสอร์ทระดับโลก Wyndham Hotel Group เข้ามาบริหารเมื่อโครงการแล้วเสร็จ พร้อมจัดสรรผลตอบแทนการลงทุนให้นักลงทุนตามสัญญา โดยได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้เข้าร่วมงาน เพราะถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของการลงทุน โดยมีนักลงทุนให้ความสนใจจองภายในงาน โดยที่จัดขึ้น ณ โรงแรม Park Plaza Sukhumvit18 เมื่อเร็วๆนี้