นายอรรถนพ พันธุกำเหนิด ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซิซซา กรุ๊ป จำกัด ผู้พัฒนาโครงการ WYNDHAM Nai Harn Beach Phuket ในรูปแบบอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน (Investment Property) จัดงาน CISSA Agent Day: Chao Phraya Cruise Dinner เพื่อเป็นการตอบแทนตัวแทนขาย ซึ่งปัจจุบันโครงการมียอดขายไปแล้วกว่า 80% เช่นเดียวกับความคืบหน้าในด้านการก่อสร้าง ซึ่งใกล้จะแล้วเสร็จประมาณเดือนมิถุนายน 2562 โดยคาดว่าในส่วนของโรงแรมจะเปิดให้บริการได้ภายในปีนี้

โดยงานจัดขึ้นวันที่ 3 พฤษภาคม 2562 ภายใต้คอนเซ็ปการดินเนอร์ไปพร้อมกับการล่องเรือ Meridian Cruise เพื่อชมบรรยากาศอันสวยงามยามค่ำคืนของแม่น้ำเจ้าพระยา เพื่อแทนคำขอบคุณตัวแทนขายทุกท่านที่ช่วยประชาสัมพันธ์ โครงการ WYNDHAM Nai Harn Phuket ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง โดยครั้งนี้ เป็นการจัดงานแบบ Exclusive ที่มีตัวแทนขายให้ความสนใจ เข้าร่วมงานนี้กว่า 200 ท่าน

สำหรับบรรยากาศการล่องเรือครั้งนี้เต็มไปด้วยความสนุกสนาน อบอุ่นและเป็นกันเอง โดยไฮไลต์ของงานนี้อยู่ที่การมอบรางวัลพิเศษ Top Agent Award และ Rising Star Award ให้กับตัวแทนขายที่มีผลงานโดดเด่นในช่วงที่ผ่านมา รวมทั้งกิจกรรมความบันเทิงอีกมากมาย ซึ่งได้รับการตอบรับจากตัวแทนขายเป็นอย่างดี

อนึ่ง โครงการ WYNDHAM Nai Harn Beach Phuket ซึ่งสร้างเป็นอาคารสูง 4 ชั้น แบ่งเป็นห้อง 2 แบบ ขนาดตั้งแต่ 40 ตารางเมตร ขึ้นไป ถึง 60 ตารางเมตร จำนวนรวม 353 ยูนิต มีทั้งหมด 12 อาคาร ตั้งอยู่บริเวณชายหาดในหาน อยู่ห่างจาก หาดในหานประมาณ 800 เมตร และเป็นที่ดินฟรีโฮลด์ โดยเปิดให้นักลงทุนทั่วไปเข้าลงทุนได้ 248 ห้องเท่านั้น ราคาเริ่มต้น 6.5 ล้านบาท ส่วนห้องที่เหลือเป็นสัดส่วนของนักลงทุนรายใหญ่จากซิซซา กรุ๊ป ซึ่งจะมีการันตีผลตอบแทนในปีที่ 1-2 ให้ 6% และผลตอบแทนในปีที่ 3-15 เป็นไปตามผลประกอบการของโรงแรมซึ่งคาดการณ์เฉลี่ยอยู่ที่ 10% หลังจากที่มีการหักค่าดำเนินการทุกอย่างออกแล้วจะมีการแบ่งส่วนกำไรให้นักลงทุนได้ Sharing Profit เต็ม 100%